Ví Blockchain là gì? Những lợi ích khi sử dụng

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, khi nhiều công nghệ mới đã được đưa vào thử nghiệm một cái gì đó mới mẻ, Blockchain đã chứng tỏ mình là một công nghệ hiệu quả nhất. Blockchain là sự đổi mới lớn nhất trong thế giới kinh doanh hiện đại này để làm cho cổng thanh toán an toàn hơn cho người dùng.

Xem thêm:

Ai tạo ra Bitcoin? Câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc

Sách về Blockchain hay nhất bạn nên đọc

Công nghệ Blockchain 3.0 và tương lai của Internet phân cấp

Nếu chúng ta nói về ví blockchain hoặc một ứng dụng ví blockchain, chúng được thiết kế chủ yếu để quản lý thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Nó đã làm cho hệ thống thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Do thực tế này, nhu cầu và sự phổ biến của phát triển ví blockchain đã liên tục tăng lên.

Ví Blockchain là gì?

Ví Blockchain là gì? (Nguồn ảnh: Internet)

Ví Blockchain là gì?

Một ví Blockchain là một ứng dụng trực tuyến cho phép nhiều người lưu trữ và chuyển bitcoin như một khoản thanh toán cho bất kỳ phần nào của thế giới chỉ đơn giản là một – hai – ba bước. Đây là dịch vụ miễn phí giúp gửi và nhận Bitcoin của bạn dễ dàng hơn mà không cần phần mềm máy khách Bitcoin. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2011 để duy trì danh sách các hồ sơ liên quan đến giao dịch bitcoin. Mỗi người dùng cần kết nối với mạng bitcoin để chuyển bitcoin. Nó được bảo vệ mạnh mẽ bởi mật mã và do đó nó chỉ đơn thuần là không thể crack. Một ứng dụng ví blockchain giữ tiền điện tử của bạn an toàn vì bảo mật là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.

Tạo ví điện tử với Blockchain Wallet là miễn phí và quá trình thiết lập tài khoản được thực hiện trực tuyến. Cá nhân phải cung cấp địa chỉ email và mật khẩu sử dụng để quản lý tài khoản và hệ thống sẽ gửi email tự động yêu cầu tài khoản được xác minh.

Khi ví được tạo, người dùng được cung cấp ID Wallet, là mã nhận dạng duy nhất tương tự như số tài khoản ngân hàng. Chủ sở hữu ví có thể truy cập ví điện tử của mình bằng cách đăng nhập vào trang web Blockchain hoặc bằng cách tải xuống và truy cập vào ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Một địa chỉ duy nhất được tạo ra mỗi lần người dùng thực hiện một yêu cầu. Người dùng cũng có thể gửi bitcoin hoặc ether khi ai đó cung cấp cho họ một địa chỉ duy nhất. Quá trình gửi / nhận tương tự như gửi hoặc nhận tiền thông qua PayPal, nhưng sử dụng tiền điện tử thay thế.

Ví Blockchain là gì và những tính năng dễ sử dụng

Những lợi ích khác nhau khi sử dụng ví Blockchain (Nguồn ảnh: Internet)

Những lợi ích khác nhau của việc sử dụng ví blockchain.

1) Dễ dàng cài đặt phát triển ví blockchain

Vì nó là một ứng dụng ví blockchain điện thoại thông minh mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong một cửa hàng ứng dụng và có thể cài đặt trên thiết bị của bạn. Vì vậy, hãy chọn ứng dụng ví blockchain phù hợp với hệ điều hành của thiết bị di động của bạn và cài đặt nó. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn những ứng dụng có thể dễ dàng cài đặt trên cả hai nền tảng iOS cũng như Android cho ví blockchain.

2) Bảo mật hơn

Nó luôn luôn nguy hiểm khi bạn thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua ngân hàng bằng cách sử dụng ATM pin và mật khẩu vì nó mang một mối đe dọa của hack dữ liệu bí mật của tin tặc. Tuy nhiên, do phát triển ứng dụng ví blockchain, thanh toán trực tuyến đã được bảo mật và không có cơ hội để hack dữ liệu khi hai bên thực hiện giao dịch trực tuyến. Phát triển ứng dụng ví Blockchain là cần thiết để làm cho ví thanh toán mạnh hơn. Một sự kết hợp của khóa công khai và riêng được yêu cầu ở cả hai đầu để thực hiện một giao dịch.

 

Dễ dàng cài đặt ví Blockchain để sử dụng

Dễ dàng cài đặt ví Blockchain để sử dụng (Nguồn ảnh: Internet)

3) Chuyển tiền dễ dàng

Phát triển ứng dụng ví Blockchain có mức độ phổ biến rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Một số lượng lớn các doanh nghiệp đã chọn công nghệ này để thanh toán trực tuyến an toàn. Hầu hết các khoản thanh toán trực tuyến đều thông qua PayPal và các khoản thanh toán qua ngân hàng buộc người dùng phải phụ thuộc vào mạng và chờ một thời gian để hoàn tất quá trình xác minh. Nhưng sau khi phát triển ứng dụng ví blockchain, nó đã phát hành tất cả những thứ không mong muốn, chẳng hạn như phí ngân hàng cho một giao dịch trong trường hợp các phương pháp truyền thống. Bây giờ không có phí giao dịch nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Blockchain Wallet.


Góc thông tin việc làm IT:

Các vị trí Mobile Developer lương cao đang tuyển dụng: http://tophunt.sub.jp/job-category/mobile/

Tophunt – Trang tuyển dụng IT mới và cập nhật nhất Việt Nam, thương hiệu đến từ Nhật Bản

Follow us on