TOP 10 Theme WordPress Tốt Nhất Năm 2019

Nếu bạn vừa mới khởi nghiệp kinh doanh riêng, hãy thử nghiệm chạy một blog riêng của bạn hoặc nếu cần thiết để tạo ra một website riêng vì bất kỳ lý do nào, rất có thể bạn đã có nghe nói qua về các trang web WordPress.

Trong tất cả các hệ thống quản lý nội dung có sẵn hiện nay, WordPress là một trong những hệ thống phổ biến nhất. Bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí hoặc thêm các tùy chọn sử dụng các tính năng bổ sung có trả phí. Hàng ngàn hàng ngàn mẫu plugin và các mẫu Websites đều có sẵn. Vì vậy, Việc Ơi đã quyết định giúp bạn thu hẹp lại thế giới này để giúp việc chọn các yếu tố của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Cùng Việc Ơi tìm hiểu về top 10 theme wordpress tốt nhất năm 2019 qua bài viết dưới đây nhé!

1. ZUM – Theme WordPress cá nhân của iDoodle:

Đây là theme có phong cách trang trọng phục vụ cho tất cả phong cách của blog và tạp chí. Có khả năng tùy biến cao và dễ dàng cập nhập cũng như duy trì. Bạn sẽ thích sử dụng theme này để giới thiệu công việc của bạn và người đọc chắc chắn sẽ thích sự định vị website của bạn một cách dễ dàng. 

theme-wordpress
Nguồn: Internet

2. Tạo cửa hàng với mẫu PSD của Middltone:

Nếu bạn đang có ý định bán sản phẩm, theme số hai này sẽ giúp bạn làm điều đó. Theme này được thiết kế một cách đặc biệt để phục vụ cho các doanh nghiệp trực tuyến và cơ sở khách hàng của họ, nó cũng bao gồm tất cả các khía cạnh của nghệ thuật bán hàng. Có mục dành cho hình ảnh, mô tả sản phẩm, đánh giá, blog, chương trình khuyến mãi, thanh toán trực tuyến và nhiều hơn thế nữa. 

theme-wordpress -2
Nguồn: Internet

3. Tạp chí và Blog với mẫu PSD của Middletone: 

Người dùng sẽ rất dễ đọc trong giao diện này cũng như khả năng tận dụng được khả năng sử dụng tuyệt vời của các giao diện có một không hai trong giao diện này. 

Đây là một mẫu có tổ chức cao và dễ dàng tùy chỉnh, điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo ra các giao diện dễ dàng sử dụng hơn các giao diện hiện tại. Chính nhờ vậy, thông qua đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng theme này một cách dễ dàng. 

theme-wordpress-3
Nguồn: Internet

4. Mẫu trưng bày hình MT bởi Middletone: 

Theme số bốn này của chúng ta đề cập đến các vấn đề liên quan đến việc tạo danh mục hình ảnh thiết kế. Với khả năng hiển thị hình ảnh toàn màn hình, một màn hình chính với hình vuông được dán lên một cách tuyệt vời và một bức ảnh bìa pop-up cỡ lớn và đi kèm với một menu tối giản khiến cho mẫu này trở thành một website mà mọi nhiếp ảnh gia hằng mong ước. 

theme-wordpress-4
Nguồn: Internet

5. Fashionist – Theme WordPress WooCommerce bởi KL-Webmedia:

Nếu bạn cần một trang web để tạo nên sự nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang thì chắc hẳn theme này sẽ dành cho bạn. Thông qua sự thiết kế tối giản của mẫu này khiến cho các sản phẩm của bạn chiếm được vị trí trung tâm và được hiển thị một cách thật sự tỏa sáng. Hơn nữa, theme này còn cho phép bạn tạo mục để mô tả sản phẩm, các bài đăng văn bản và nhiều blog khác, trang web của bạn có thể chứa mọi thứ mà khách hàng muốn hoặc nhiều hơn nữa. 

theme-wordpress-5
Nguồn: Internet

6. EDUCA – Mẫu PSD (giáo dục & khoa học) của Leonard Design:

Theme này được thiết kế dành riêng cho các tổ chức giáo dục, nhằm mục đích chính là để giới thiệu các tài liệu khóa học, hồ sơ giáo viên và các công cụ học tập. Thiết kế rõ ràng cho phép các sinh viên dễ dàng đi vào toàn bộ website để tránh lãng phí thời gian cũng như không thất vọng trước khi họ tiếp cận vào khóa học. Sử dụng theme này sẽ khiến cho website của bạn trở nên nổi bật trong ngành giáo dục. 

 

theme-wordpress-6
Nguồn: Internet

7. Portfolio, Creative, Theme – Architecture bởi BrighThemes:

Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc hiển thị hình ảnh, theme này chắc chắn phải có đối với bất kỳ công ty quản lý tài sản hoặc kiến trúc nào. Các công ty công nghệ cũng có thể đưa chủ đề này vào sử dụng do thiết kế hiện đại và các tính năng táo bạo. Hai bố cục trang web hoàn chỉnh và 13 yếu tố đặc biệt cho phép bạn thiết lập siêu dễ dàng ngay từ đầu và bạn chỉ cần phải điều chỉnh một chút ít nữa thôi. 

theme-wordpress-7
Nguồn: Internet

8. Farvis – Theme WordPress đa năng bởi Templines:

Một thiết kế cắt linh hoạt, hình chữ nhật, rất linh hoạt làm cho chủ đề này hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp mới (hoặc được thành lập tốt) muốn giới thiệu dịch vụ của họ. Chủ đề hiện đại, phong cách và tùy biến cao này sẽ làm cho việc tạo và duy trì trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

theme-wordpress-8
Nguồn: Internet

9. NatureCircle – Theme WordPress WooCommerce bởi roadthemes:

Chủ đề này đem đến cho tâm trí chúng ta những gì từ thiên nhiên, organic và lành mạnh cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Bạn có thể sử dụng theme này để giới thiệu về các sản phẩm nước ép, các loại trái cây, rau củ quả sạch với vẻ ngoài tươi mới, đẹp mắt mà theme này đem đến cho bạn. 

theme-wordpress-9
Nguồn: Internet

10. Bagja – Responsive Multi Concept & One Page Portfo của Ridianur:

Một kiểu dáng đẹp, chủ đề với thiết kế hiện đại phù hợp cho những ai là nhà thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia tự do hoặc nghệ sĩ đang muốn thể hiện sản phẩm hoặc portfolio của họ. Nó có thể tùy chỉnh hoàn toàn với rất nhiều tùy chọn bố cục trang chủ để bạn có thể hiển thị danh mục của bạn theo cách bạn muốn.

theme-wordpress-10
Nguồn: Internet