THÔNG TIN MỨC LƯƠNG IT DEVELOPER 2021

Bên cạnh phúc lợi, đãi ngộ, môi trường làm việc,… thì lương bổng chính là một trong những yếu tố mà IT Developer cần phải quan tâm và xem xét một cách thấu đáo để đảm bảo mức lương tương xứng với công sức bỏ ra. Nhưng thật khó để đánh giá vì:

■ Mức lương thay đổi liên tục, phụ thuộc vào nhiều yếu tố và số liệu mới không được cập nhật, …
■ Khó tìm được tài liệu nghiên cứu thực tế …
■ Mặc dù có thể tham khảo mức lương của các công ty khác nhưng thực tế thì rất khó để tiếp cận những thông tin này…

Quyển sách này được viết ra với mục đích giúp các bạn IT Developer có thể có được cái nhìn tổng quan cũng như một hình dung cụ thể về mức lương phù hợp, giúp các bạn có thể tự mình đánh giá khả năng, công sức bỏ ra, hỗ trợ quá trình trao đổi mức lương được diễn ra một cách suôn sẻ

Bằng cả tâm huyết của mình, chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp các bạn IT Developers có thêm nhiều thông tin bổ ích, nắm rõ được mức lương cũng như sẽ có một mục tiêu đúng đắn để hướng tới mức lương mà mình mong muốn!


Viecoi.inc
Director
Akira Anzai

Author:Anzai(Mr.)
Director of Japanese HR agency, Viecoi.Super Vietnam lover and Vietnamese language learner!
Tôi sống ở T.P Hồ Chí Minh đến nay đã được 5 năm, và đã kết hôn với người Việt.
Tôi đang điều hành một công ty về dịch vụ giới thiệu nhân sự, đồng thời giảng dạy các lớp tiếng Nhật thương mại, tư vấn chiến lược tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, và cũng đang phát triển ứng dụng hướng tới việc cải thiện sự tương tác, gắn bó giữa các thành viên trong tổ chức.
Sau 4 năm hoạt động, công ty về nhân sự của tôi đã có gần 30 người. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty Nhật Bản giải quyết vấn đề tuyển dụng và giảm tỷ lệ nghỉ việc. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN MỨC LƯƠNG IT DEVELOPER 2021

Nội dung:

1.Tình hình ngành IT Việt Nam
2.Top 5 xu hướng lĩnh vực IT
3.Mức lương IT theo học vấn
4.Mức lương IT theo vị trí và năm kinh nghiệm
5.Tỷ lệ tăng lương hằng năm
6.Tương lai ngành IT Việt Nam

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ gửi Email cho bạn trong vòng 1 ngày. Hãy yên tâm đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi.