Bất động sản An Gia

Bất động sản An Gia

Hồ Chí Minh

Jobs at Bất động sản An Gia

  About Bất động sản An Gia

  CÔNG TY:

  Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM.
  Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.
  Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược phát triển xuyên suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt.
  Chính chiến lược và phương châm phát triển nhắm vào thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu của An Gia chưa bao giờ hết nóng trên thị trường. Tại mỗi dự án, Tập đoàn An Gia luôn coi đó là ngôi nhà của chính mình và dốc toàn sức lực. Do đó, 10 năm xuất hiện, tham gia vào thị trường bất động sản An Gia đã gặt hái được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.
  Cách làm này đã giúp các sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỉ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Tôi cho rằng niềm tin của khách hàng đối với uy tín An Gia chính là chìa khóa, khi có được sự tin tưởng thì mọi việc trở nên dễ dàng.
  Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận thức rằng chúng tôi không phải người nhiều kinh nghiệm nhất và càng không phải người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi có được tài sản quý giá nhất, đó chính là sự chính trực trong mọi hoạt động. Chính nhờ vào giá trị này mà An Gia có được sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ những đơn vị quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến những cái tên hàng đầu trong nước như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi ( DKRS)…
  Hiện nay Tập đoàn An Gia đã và đang triển khai hàng loạt dự án nổi tiếng trên thị trường như:
  – River Panorama;
  – The Garden Bay;
  – Angia Skyline;
  – Angia Riverside;
  – Angia Star;
  – The Garden.
  – The standard.
  – Westgate.
  – The address.
  – The Sóng.
  – Signial.
  – Sky 89.
  – River City.

  PHÚC LỢI:

  – Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 Thứ 2 – thứ 6
  – Phụ cấp cơm: 1.100.000/tháng
  – Phụ cấp đt: 400.000/tháng
  – Đóng BHXH full lương gross
  – 13 ngày phép/năm
  – Thưởng lễ Tết, sinh nhật, 30/4 1/5: 1 triệu/mỗi dịp
  – Tham gia các sự kiện công ty Team Building, nghỉ mát, YEP,..
  – Quà và các hoạt động ngày kỉ niệm Trung thu, 8/3, 1/6,…
  – Lương tháng 13, thưởng cuối năm,…
  – Chính sách mua nhà ưu đãi cho nhân viên

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  1. Nhiều kiến thức
  2. Đa dạng nguồn ứng viên
  3. Tốc độ tiếp cận nhanh

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Quy mô công ty200 - 500
  Loại hình công tyBất động sản