BiPlus

Jobs at BiPlus

  About BiPlus

  biplus

  CÔNG TY:

  Công ty CP Giải pháp Phần mềm BiPlus Việt Nam được thành lập từ 7/2018 bởi các chuyên gia tâm huyết có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin cho viễn thông. Sau 2 năm thành lập, BiPlus đã được các nhà mạng giao phó những dự án phức tạp, yêu cầu công nghệ cao và tiến độ gấp rút. Các hệ thống lớn mà hiện nay BiPlus đang phát triển như: billing and customer care, customer management, payment management, sales management, ví điện tử, hệ thống selfcare, hệ thống ERP, các dự án chuyển đổi số…

  Với đà phát triển đó, Biplus tiếp tục xây dựng và cung cấp nhiều giải pháp phần mềm hơn nữa cho các công ty ngoài viễn thông và đặt mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự lên 100 – 150 người trong thời gian tới.

  Văn hóa công ty đề cao sự tự chủ, tinh thần đồng đội. Mô hình quản lý không phân tầng sắp xếp theo các team, các nhóm tự quản theo dự án, theo nhiệm vụ chung. Đội ngũ nhân sự trẻ, là các anh em bằng hữu thân thiết như gia đình, sẵn sàng chia sẻ và cùng phát triển trong công việc, tích cực trong các hoạt động thể thao, ăn chơi và giải trí.

  PHÚC LỢI:

  – Mức lương từ 10 – 45 triệu
  – Thưởng quí, thưởng cuối năm (1-3 tháng lương)
  – Đánh giá năng suất và xét tăng lương 2 lần/năm.
  – Tài trợ 100% phí thi các chứng chỉ quốc tế.
  – Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Liberty
  – BHXH, nghỉ lễ theo qui định.
  – Được làm việc với các dự án tạo nên xu hướng công nghệ như: fintech, digital transformation. Tham gia vào các dự án hiệu năng cao, số lượng dữ liệu lớn và tập khách hàng lớn. Sử dụng các công nghệ mới nhất như: microservices, spring boot.
  – Tham gia vào nhóm phát triển Scrum tự chủ, linh hoạt và năng suất cao theo mô hình Agile/Scrum.
  – Môi trường làm việc trẻ, năng động, vui vẻ, hạnh phúc với các hoạt động văn hóa sôi động như retreat, picnic, team building, happy event, BiPlus radio
  – Được làm nhiều, được thử nhiều và được sai, học thực chiến trong công việc
  – Được làm việc trên các hệ thống lớn với các bài toán công nghệ phức tạp
  – Liên tục phát triển năng lực thông qua các hoạt động học tập (company learning hour, team learning hour, club), đào tạo, mentoring, coaching,…Được phản hồi thường xuyên liên tục và huấn luyện để phát triển năng lực và đạt hiệu suất công việc ngày càng cao (CFRs – Conversation – Feedback – Recognition tháng và 6 tháng)

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  – Môi trường trẻ, năng động với chính sách rõ ràng, minh bạch
  – Được làm nhiều, được thử nhiều & được sai, học thực chiến trong công việc
  – Liên tục phát triển năng lực thông qua các hoạt động học tập

  Industry Type: Outsourcing

  Contact Info

  Websitehttps://biplus.com.vn/

  Info(s)

  Quốc gia công tyVietnam
  Quy mô công ty100-500
  Loại hình công tyOutsourcing & Product