Bytesoft

Bytesoft

Bytesoft

Hà Nội

Jobs at Bytesoft

  About Bytesoft

  Bytesoft

  Company

  Thành lập từ năm 2014 Bytesoft Việt Nam ra đời như một lẽ tất yếu với những hoài bão lớn lao trong sự nghiệp “Xây dựng giải pháp CNTT cho doanh nghiệp”. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, xây dựng nên hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất (bao gồm Khối sản phẩm Nhà nước, Khối sản phẩm doanh nghiệp và Khối sản phẩm công nghệ mới) theo những cách riêng biệt đậm màu sắc Bytesoft.
  Hiện nay Bytesoft đang đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới đó là tận dụng sức mạnh của kho dữ liệu khổng lồ Big Data, tính minh bạch và bảo mật của Blockchain. Bytesoft tạo nên các phần mềm đột phá áp dụng công nghệ mới trong nhiều lĩnh vực.

  Benefit

  – Chế độ thưởng liên tục và đều đặn: Thưởng lễ, tết; Thưởng theo dự án; Thưởng thành tích làm việc xuất sắc theo tháng/quý/năm; Thưởng theo kết quả KPI hàng năm.
  – Thay đổi không gian làm việc phong phú theo từng dự án, tạo cảm hứng và tư duy làm việc mới.
  – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tạo mối quan hệ phát triển kỹ năng mềm.
  – Chế độ vui chơi: Hoạt động định kỳ hàng năm cực thú vị như Du lịch xa 2 lần/năm; Dã ngoại gần: Không giới hạn/năm; Liên hoan ăn uống: Không giới hạn/tháng, Thi đấu thể thao, …
  – Chế độ bảo hiểm theo quy định Nhà nước.