CODELOVERS VIETNAM

CODELOVERS VIETNAM

CODELOVERS VIETNAM

Thanh Xuân, Hà Nội

Jobs at CODELOVERS VIETNAM

  About CODELOVERS VIETNAM

  Company

  Công ty hoạt động trong lĩnh vực IT/ICT với thị trường Nhật Bản là chủ đạo, với việc hợp tác với các khách hàng như Sony, các dự án nghiệp vụ lớn của Nhật về điều dưỡng, sharing economy, làm việc với golden partner của Google, và nhiều dự án với kỹ thuật, lĩnh vực đa dạng khác.

  Bên cạnh Nhật Bản, thành viên CodeLovers Việt Nam có cơ hội làm việc với nhiều đối tác trên thị trường toàn cầu, trong đó có các đối tác đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á, với nền văn hoá có nhiều nét tương đồng như Malaysia, Ân Độ, Singapore,…

  Không chỉ riêng lĩnh vực outsourcing, tại CodeLovers Việt Nam, bộ phận R&D phục vụ việc nghiên cứu công nghệ mới, và phát triển các product riêng của công ty sẽ giúp bạn thoả mãn đam mê công nghệ, thử thách bản thân.
  Đồng hành cùng CodeLovers Việt Nam, bạn sẽ được thỏa sức tham gia, luân chuyển giữa các dự án, cơ hội để phát huy tài năng cũng như thể hiện sự nhạy bén của mình với các công nghệ tân tiến trên thế giới. Mỗi thành viên CodeLovers Việt Nam là một cầu nối, đưa những giá trị tinh hoa của Kỹ sư, con người Việt Nam ra với Thế giới.

  Benefit

  – Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu
  – Review lương 1 lần/năm
  – Có 3 ngày phép sau khi thử việc
  – Được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật
  – Thưởng dự án, thưởng sáng kiến,….

  Industry Type: Outsourcing

  Contact Info

  Websitehttp://codelovers.vn/

  Info(s)

  Quy mô công ty20-50
  Quốc gia của công tyJapan
  Loại hình công tyDịch vụ