CROS

Jobs at CROS

  About CROS

  cros

  CÔNG TY:

  CROS là một studio game có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi là một nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm 7 năm, bao gồm 30 nhân viên toàn thời gian. Cros Studio luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm game có đồ họa hấp dẫn và lối chơi gây nghiện.
  Cros đã hoàn thành nhiều dự án đa dạng từ trò chơi truyền thống đến các sản phẩm GameFi và Edtech. Chúng tôi đã chứng tỏ uy tín của mình thông qua những thành công đến từ trải nghiệm tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

  PHÚC LỢI:

  ● Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường và tương xứng với năng lực.
  ● Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được phát triển dự án tiềm năng, có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm.
  ● Trang thiết bị chuyên môn đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu công việc. Lương tháng 13, thưởng cuối năm, thưởng dự án, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng lễ – tết theo quy định Công ty.
  ● Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước (BHXH, BHYT, …)
  ● Tham gia các hoạt động happy hour, team building, các sự kiện lớn nhỏ cùng Công ty hằng năm.
  ● Trang phục freestyle.

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  1. Chính trực: Chúng tôi luôn chọn làm những gì đúng. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để mang lại lợi ích cho công ty là mang lại lợi ích cho khách hàng và các thành viên nội bộ của chúng tôi.

  2. Thiện chí: Không chỉ đơn thuần là giải trí, chúng tôi muốn tạo ra những tác động lớn đến các game thủ trên thế giới chỉ bằng cách chơi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có khả năng thực hiện những thay đổi tốt hơn.

  3. Cải tiến liên tục: Chúng tôi phát triển khi thế giới phát triển. Công việc của chúng tôi bao gồm không ngừng học hỏi, thử nghiệm và điều chỉnh kiến ​​thức mới. Chúng tôi không bao giờ để chúng tôi tụt hậu vào chủ nghĩa lạc hậu.

  4. Không hoàn hảo tạo nên sự hoàn hảo: Chúng tôi không được tạo nên từ những thành viên toàn ngôi sao, nhưng mọi người đều tỏa sáng rực rỡ nhất ở góc độ mạnh mẽ của họ. Tôn trọng sự đa dạng, chúng tôi mang đến những gì tốt nhất của đội, tạo ra những trò chơi độc đáo chắc chắn sẽ in sâu vào tâm trí bạn.

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttps://crosgames.com/

  Info(s)

  Quốc gia công tyVietnam
  Quy mô công ty30
  Loại hình công tyProduct