CTIN

Jobs at CTIN

  About CTIN

  Company

  Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện (CTIN) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa tòa nhà thông minh.

  CTIN là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện các dự án mạng di động tại Việt nam. Là Công ty số 1 tại Việt Nam, với thị phần lớn nhất phần dịch vụ xây lắp, tích hợp hạ tầng cơ sở mạng di động cho các nhà khai thác GSM lớn nhất như Vinaphone, Mobifone; là Công ty nằm trong TOP SI của Cisco về thiết bị mạng cho Thị trường Viễn thông.

  CTIN cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rất linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, lắp đặt thiết bị truyền dẫn cho mạng Vinaphone và Mobifone; Triển khai dịch vụ mạng 2G/3G/4G; mạng MAN-Ethernet cho VNPT tỉnh, thành phố; hệ thống IP Core, IP backbone, NGN, giải pháp phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng; phần mềm quản lý doanh nghiệp; giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng; giải pháp tự động hóa tòa nhà thông minh, v.v…

  CTIN là nơi thu hút được một nguồn nhân lực chất lượng cao. Với hơn 500 cán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ. Hiện nay CTIN đã có trên 200 cán bộ được cấp chứng chỉ chuyên môn cao của các hãng lớn như CISCO, Oracle, Huawei, Ericsson, Microsoft … trong đó có 6 người đạt chứng chỉ cấp cao nhất của CISCO (chứng chỉ CCIE)

  Sự phát triển mạnh mẽ của CTIN đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. CTIN luôn coi trọng công tác quản lý doanh nghiệp hướng tới lợi ích của khách hàng, luôn đặt mục tiêu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của CTIN là sự chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước giúp công ty nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

  CTIN nằm trong 4 doanh nghiệp tư nhân Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất theo đánh giá của VN Report 500 năm 2010 – 2018.

  Lý do tại sao các Developers hiện tại vẫn làm việc tại công ty

  – Môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp;
  – Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực và các chế độ phúc lợi như: Ăn trưa, sinh nhật, lễ tết, thăm quan, du lịch …
  – Cơ hội đi đào tạo trong và ngoài nước;
  – Cơ hội thăng tiến và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn : cổ phần, cổ phiếu ….;
  – Các chế độ bảo hiểm theo quy định Nhà nước.

  Benefit

  – Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân
  – Được phát huy tối đa năng lực bản thân trong mảng công việc được giao
  – Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của công ty
  – Phép năm 12 ngày (5 năm thâm niên thì được cộng thêm 1 ngày phép)
  – Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên
  – Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, tiệc noel, tất niên…
  – Được thưởng vào các ngày lễ, Tết hàng năm
  – Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hành

  Industry Type: Outsourcing

  Contact Info

  Websitehttps://ctin.vn/

  Info(s)

  Quy mô công ty300-500
  Quốc gia của công tyVietnam
  Loại hình công tyDịch vụ