DCV

Jobs at DCV

  About DCV

  DCV

  Company

  Thành lập từ năm 2013, Công ty DCV được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao, với các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ Phái cử nguồn nhân lực, dịch vụ Gia công phát triển, dịch vụ Nội dung số, dịch vụ Digital marketing, dịch vụ BPO – Thuê ngoài quy trình dịch vụ… cùng nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc.

  Ở ngưỡng cửa khởi nghiệp, chỉ với 5 thành viên thì đến nay, nhân sự tại công ty đã không ngừng tăng lên và tiến tới năm 2017 dự tính nhân sự sẽ là 200 người. Với các dịch vụ đang hoạt động, DCV cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

  DCV đã vinh dự nhận giải Sao Khuê với dịch vụ
  PHÁI CỬ NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN năm 2016.

  Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Danh hiệu Sao Khuê là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực của DCV trong suốt năm 2015.

  DCV vinh dự nằm trong TOP 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2016. Danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 sẽ tạo bước tiến xa cho sự phát triển của DCV.

  Benefit

  – Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm làm việc
  – Mỗi thành viên đều được trao quyền và tạo điều kiện để phát triển kỹ năng cần thiết.
  – Được động tay vào các dự án cực lớn, và hấp dẫn
  – Thưởng Lễ, Tết và Thưởng tháng lương thứ 13
  – Thưởng dự án
  – Thưởng đột xuất cho cá nhân và team xuất sắc
  – Xét tăng lương định kỳ vào tháng 1 hàng năm và khi có đề xuất
  – Nghỉ mát/ du lịch 2 lần/năm
  – Teambuilding định kỳ theo quý
  – Chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật
  – Cơ hội được mở rộng network, trải nghiệm làm việc, học hỏi tại nhiều dự án.
  – Môi trường trẻ năng động, khuyến khích sự sáng tạo tối đa
  – Làm việc từ thứ 2 – thứ 6