EM AND AI

Jobs at EM AND AI

  About EM AND AI

  Em&ai

  CÔNG TY:

  M&AI là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ AI tại Việt Nam, triển khai ứng dụng chuyên sâu về nền tảng xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP và trợ lý ảo Conversational AI được biết đến bởi sự cầu toàn, chất lượng và quản lý vượt trội.

  Được thành lập vào ngày 09/10/2017, cho đến nay EM&AI đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp kinh doanh dựa trên ứng dụng AI với mạng lưới khách hàng hơn 100 doanh nghiệp vừa và lớn. Bên cạnh đó là những giải thưởng lớn và tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Có thể kể đến như Giải 3 Nhân tài Đất Việt 2017, Á quân Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia TECHFEST 2020 và Giải thưởng Sao Khuê 2021.

  Sứ mệnh của EM & AI là thiết lập mối quan hệ bền vững giữa khách hàng và doanh nghiệp nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp doanh nghiệp nhận được nhiều giá trị hơn từ khách hàng.

  Trong vòng 2 năm đến, EM&AI hướng đến giới thiệu giải pháp đến nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, khẳng định vị trí và năng lực của các công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam trên thế giới.

  Hiện nay, EM&AI đang cung cấp các sản phẩm đột phá với công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên thuần Việt đến các đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm các Cộng tác viên để chạy chương trình 1.000 Voucher đến các khách hàng tiềm năng.

  PHÚC LỢI:

  – Salary commensurate with ability. Evaluated the quality and level of job completion 2 times/ 1 year;
  – Insurance according to state regulations, 12 days off/year;
  – The company organizes Team building every year;
  – New products in Da Nang market, with great potential for international market;
  – Opportunity to grow rapidly, creative ideas, a place to try new things.

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttps://emandai.net/

  Info(s)

  Quốc gia công tyVietnam
  Quy mô công ty50
  Loại hình công tyProduct