Fastech Asia

Jobs at Fastech Asia

  About Fastech Asia

  Fastech Asia

  CÔNG TY:

  CÔNG TY CỔ PHẦN FASTECH ASIA – COOLMATE
  Địa chỉ: Tầng 4 – Khu nhà B, số 103 Đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  Quy mô công ty: Trên 50 nhân sự
  Lĩnh vực hoạt động: Thời trang
  Website:https://coolmate.me/cau-chuyen-ve-coolmate
  Giới thiệu:
  Được hình thành trong thời đại 4.0, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào thời trang để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nam giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn – khách hàng có thể mua cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội.
  Sứ mệnh của Coolmate là giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn bởi Coolmate tin rằng các đấng mày râu xứng đáng có được điều đó. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng cách đưa đến sự đơn giản, tiện lợi và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.
  Ở Coolmate, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của Coolmate từ khâu thiết kế, dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn tag “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”.
  Coolmate là sự kết hợp giữa ‘Cool’ và ‘Mate’. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng ưa trải nghiệm thích phiêu lưu của mình một vẻ ngoài “cool” ngầu, mới mẻ, năng động. Hơn cả, chúng tôi muốn được trở thành những người bạn, những người đồng hành “mate” trong suốt những ngày bận rộn, đem lại sự thoải mái và tự tin trong từng bước di chuyển, thấu hiểu và trở thành những trợ thủ đắc lực nhất.
  Tên người liên hệ: Ms Nhung 0981485396
  Email liên hệ: nhungnth@coolmate.me

  PHÚC LỢI:

  – Ngoài mức lương cạnh tranh còn có benefit là CỔ PHẦN thưởng nếu gắn bó với công ty trên 1 năm.
  – Được hưởng tất cả các chế độ theo luật Lao động
  – Ở Coolmate, bọn mình không hứa các bạn có 1 môi trường làm việc thoải mái lung linh sống ảo, nhưng mình tự tin các bạn sẽ có được – – – – Động lực làm việc và cống hiến cho những lợi ích của khách hàng mà mình có thể nhìn thấy hàng ngày.

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttp://coolmate.me/

  Info(s)

  Quốc gia công tyVietnam
  Loại hình công tyProduct
  Quy mô công ty51 - 150