FPT International Telecom

FPT International Telecom

Hà Nội

Jobs at FPT International Telecom

  About FPT International Telecom

  CÔNG TY:

  Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT (FPT Telecom International) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FPT Telecom International không ngừng mang đến các sản phẩm, dịch vụ đổi mới, nắm bắt sự thay đổi trong cách thức giao tiếp, làm việc của con người và các tổ chức trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh.

  Các dịch vụ mà FTI đang cung cấp:

  Dịch vụ kênh thuê riêng internet trong nước và quốc tế (Internet leased line)
  Dịch vụ máy chủ và trung tâm dữ liệu (server, data center)
  Dịch vụ điện thoại cố định trên nền Internet (VOIP), dịch vụ thoại đám mây Oncall, dịch vụ sms brand name
  Dịch vụ giám sát 247
  Dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến (Onmeeting by FPT)
  Dịch vụ ứng dụng Wifi marketing và hệ thống wifi
  Giải pháp chuyển đổi số và phần mềm quản trị doanh nghiệp (Base.vn)

  Tại FPT Telecom International, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để gia tăng giá trị và nâng cao sức mạnh thương hiệu. Bằng quá trình hợp tác cùng rất nhiều đối tác, quy mô công ty, năng lực tiếp cận khách hàng và kinh nghiệm hoạt động sâu rộng đã đưa chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử viễn thông.

  Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. 100% nhân sự kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo tại các trường Đại học uy tín trong lĩnh vực công nghệ, cùng nhiều chuyên gia có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các công ty công nghệ hàng đầu như: Microsoft, Oracle, SUN, Cisco, Juniper, Sonic Wall, DELL, HP và đạt các chứng chỉ quốc tế cao cấp.

  Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác công nghệ như Cisco, Juniper, Dell, HP, IBM, Microsoft, Vmware trong nhiều năm và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, cũng như cùng các đối tác tổ chức các khóa đòa tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nhân sự. Qua đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn giá trị như Cisco CCNA, CCSP, CCNP, CCIE, VMWare VSP, VTSP, VCP, Juniper JNCIP, JNCIE , Microsoft MCITP, MCSA, MCSE, Linux +, McAfee, AWS CSA.

  FPT Telecom International tin rằng một đội ngũ nhân sự mạnh và tài năng sẽ mang lại sự thành công bềnvững cho tổ chức. Vì vậy, chúng tôi luôn dành sự quan tâm và đầu tư trong việc thu hút, giữ chân nhântài là các chuyên gia công nghệ và viễn thông hàng đầu. Chúng tôi cũng rất tự hào khi có những chuyêngia số 1 Việt Nam chuyên sâu về các lĩnh vực công nghệ mạng, viễn thông và quản trị hệ thống trong độingũ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại một môi trường làm việc cạnh tranh công bằng, đánh giá trên hiệu suất làm việc và chính sách phúc lợi tốt.

  PHÚC LỢI:

  – Mức lương và thu nhập hấp dẫn Up to 30 triệu. Gói thu nhập tương đương từ 14 – 17 tháng lương quy đổi (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh, thưởng năm, Quý…).
  – Phúc lợi: bảo hiểm xã hội theo luật Lao động; Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt FPT Care 100% free cho cán bộ nhân viên FPT
  – Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp đa dạng, phong phú, Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân…;
  – Cơ hội đào tạo các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn và kỹ năng, phát triển và thăng tiến.
  – Phụ cấp khác :Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi.
  – Thời gian làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2- thứ 6
  – Nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Nhà Nước

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  – Doanh nghiệp có thương hiệu uy tín
  – Được tham gia những dự án Product theo xu hướng mới nhất của công nghệ
  – Chế độ phúc lợi phong phú

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttps://fpt.com.vn/vi

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Loại hình công tyProduct
  Quy mô công ty>1000 nhân sự