Golden Phoenix Media

Jobs at Golden Phoenix Media

  About Golden Phoenix Media

  CÔNG TY:

  Công ty TNHH Golden Phoenix Media (sau đây gọi tắt là Golden Phoenix) ra đời vào tháng 9 năm 2017, chính thức thành lập pháp nhân vào 28/03/2019. Golden Phoenix là một trong những startup đầu tiên về mảng thương mại điện tử xuyên biên giới ở Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính là tạo các gian hàng bán lẻ trực tuyến cho những người khác theo bản chất của dịch vụ dựa trên web cho phép người dùng tạo các cửa hàng thương mại điện tử được lưu trữ để bán hàng hóa và dịch vụ của họ trực tuyến.

  Qua bốn năm phát triển, công ty đã hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong các chu trình như đổi mới công nghệ, quy trình thiết kế, lựa chọn chất liệu và chăm sóc khách hàng. Với thành tích trở thành người bán hàng đầu trên các nền tảng phổ biến nhất trong mục của chúng tôi như Teechip, Merchking, Shopify; luôn nằm trong Top 4 người bán hàng tốt nhất của Teechip kể từ năm 2018, công ty tin rằng mình có thể ảnh hưởng đáng kể đến thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam.

  Với đội ngũ nhân sự chủ chốt có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế, tiếp thị và dịch vụ khách hàng, Golden Phoenix tự hào trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp cho các chuyên gia trẻ và nhiệt huyết để đảm bảo rằng chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử.

  PHÚC LỢI:

  • Social insurance
  • 13th month salary
  • High year-end bonus
  • Lunch allowance
  • Team building and travelling
  • High ownership

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttp://goldenphoenixvn.com/

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Quy mô công ty51 - 150
  Loại hình công tyProduct