Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai

HOÀNG MAI

Tầng 15, Tòa nhà Richy, Số 35, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Jobs at Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai

  About Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai

  Company

  Ra đời từ năm 2001, sự xuất hiện của bánh gạo Richy đã đem đến cho khách hàng những cảm giác mới lạ với một thức bánh trẻ trung mang hương vị Hàn Quốc. Từng miếng bánh ngọt ngào giòn tan trong miệng khiến bạn muốn giữ mãi khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm là nhà phân phối cho các hãng bánh kẹo lớn trên thế giới như: Malaysia: Apollo, Lonbisco, Lot 100… ; Indonesia: GarudaFood; Italia: Witor’s; Bỉ: Destroper; Đức: Lambertz; Đan Mạch: Kelsen…Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai đã cho ra mắt thương hiệu Richy đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm để cùng đồng hành với các thương hiệu bánh kẹo lớn nhất trên thế giới.

  Thành phần chính của Richy là những hạt “ngọc trời” được lựa chọn rất kỹ càng từ các cánh đồng lúa chín vàng ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Mỗi một hạt “ngọc trời” ấy, đều mang những tinh túy của đất Việt. Một chút mặn mà của phù sa, một chút dịu dàng của hương sen, rồi còn đem bao nhiêu những đắng cay ngọt bùi trong lời ru của mẹ.

  Đặc biệt nhất, những người sáng lập ra thương hiệu Richy mong muốn đem lại sự phồn vinh, giàu có cùng với hương vị ngọt ngào chảy mãi không thôi tới những thực khách sành sỏi của mình. Đồng thời, Richy tiếp tục không ngừng phát triển thêm những dòng sản phẩm mới với cùng tiêu chí chất lượng và thân thiện với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Benefit

  – Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
  – Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
  – Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
  – Được hưởng các chính sách phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN và gói BH sức khỏe theo quy định của công ty.
  – Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttps://richy.com.vn/

  Info(s)

  Quy mô công ty700 CBNV
  Quốc gia của công tyVietnam
  Loại hình công tyProduct