JV-IT

JV-IT

jv-it

Dist10,HCM

Jobs at JV-IT

  About JV-IT

  JV IT

  JV-IT

  Company

  JV-IT là tên viết tắt của Công ty Công nghệ Thông tin Nhật Bản, là một công ty chuyên kinh doanh về CNTT với Nhật Bản và Việt Nam như tên gọi của nó. Với khẩu hiệu “Kết nối Nhật Bản và Việt Nam với CNTT”, chúng tôi đã tập trung vào Nhật Bản và Việt Nam để đóng góp cho nền kinh tế xã hội lẫn nhau thông qua lĩnh vực CNTT từ nền tảng từ năm 2005 đến nay. Hiện nay, JV-IT đang không ngừng phát triển ra nước ngoài, được nhiều khách hàng sử dụng bằng cách thực hiện “mô hình Labs” mà chúng tôi đã xây dựng với đội ngũ nhân viên Việt Nam cho đến năm 2017.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa phù hợp với những thay đổi trong thời đại và chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ phát triển ra nước ngoài tốt hơn cho mọi người, và JV-IT đang mong muốn tìm kiếm những nhân tài cùng chúng tôi thực hiện các kế hoạch tiếp theo.

  Benefit

  Chế độ lương – thưởng: Mức lương cạnh tranh & hấp dẫn, Lương tháng 13.
  Đánh giá năng lực, xem xét điều chỉnh lương 2 lần 1 năm.
  Chăm sóc sức khỏe: Ngoài bảo hiểm y tế , Được công ty mua thêm gói bảo hiểm PVI – Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Được Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  Thưởng thâm niên hàng năm.
  Phép thâm niên cho nhân viên làm việc từ 5 năm tại công ty.
  Chương trình tích điểm (từ việc đi làm đúng giờ, hoặc thưởng điểm relase thành công…) dùng điểm này đổi các đồ ăn thức uống và các nhu yếu phẩm cho cuộc sống.
  Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 08h – 17h00; 7,5 tiếng/ngày.
  Có phòng relax: ăn uống, nghỉ ngơi, hít xà đơn, đánh bóng bàn….
  Tham gia các hoạt động tập thể sôi động của Công ty: Company trip, Team Building, Year end party, Party team hàng tháng đi ăn nhậu với nhau (được công ty hỗ trợ.)
  Mỗi tháng có meeting tổng kết kinh doanh, ăn uống, giao lưu với nhân viên mới.
  Ngoài ra có: 20/10; 8/3; trung thu, quà sinh nhật …
  Môi trường làm việc OPEN, sẵn sàng đón nhận ý kiến từ tất cả nhân viên, thân thiện, năng động, đa dạng và thăng tiến.
  Được training những kỹ thuật mới & khó khi bắt đầu tham gia làm việc tại công ty.
  Cơ hội thăng tiến hấp dẫn và sẽ được làm việc trực tiếp với kỹ sư Nhật Bản, được học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp sản xuất sản phẩm chất lượng cao của Nhật.
  Không gian làm việc xanh-sạch-năng động cùng trang thiết bị làm việc luôn được cập nhật mới nhất.