La Sinfonía

La Sinfonía

La Sinfonía

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jobs at La Sinfonía

  About La Sinfonía

  Company

  Tập Đoàn Phú Hồ Gia (PHG Group) được thành lập năm 2019, là một tập đoàn 100% vốn đầu tư của cổ đông Việt Nam, hoạt động đa ngành tập trung đầu tư, khai thác trong các lĩnh vực: Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Nhà hàng cao cấp, Du lịch, Bất động sản, Kinh doanh ô tô…

  Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế, tập đoàn PHG đầu tư các giải pháp tổng thể, triển khai xây dựng các sản phẩm chất lượng, kinh doanh, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với trọng tâm là sự hoàn hảo và sự hài lòng vượt xa kỳ vọng của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, nguồn tài chính lớn mạnh, các sản phẩm của Tập đoàn PHG sẽ luôn có chất và đẳng cấp của mình.

  Mục tiêu của Tập đoàn Phú Hồ Gia là trở thành một trong những tập đoàn đa ngành có các sản phẩm với các chuẩn mực về chất lượng và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Tập đoàn hướng tới mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh phủ khắp trên phạm vi toàn quốc và phát triển sang các thị trường khác trong khu vực.

  La Sinfonía Hotels & Resorts Vietnam là thương hiệu chuyên về lĩnh vực Nhà hàng khách sạn & Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Phú Hồ Gia.

  Tầm nhìn của La Sinfonía Hotels & Resorts Vietnam là hướng tới chuỗi dịch vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trải khắp các điểm nghỉ dưỡng & du lịch ở Việt Nam. Ở đấy sản phẩm của La Sinfonía Vietnam là sự hài hoà giữa nét văn hoá truyền thống của địa phương với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới.
  La Sinfonía Vietnam có kế hoạch phát triển không những ở Việt Nam mà sẽ ở các nước trong khu vực trong tương lai gần nhất.

  Sứ mệnh La Sinfonía Vietnam luôn sáng tạo để là đơn vị tiên phong đưa ra các tiêu chuẩn mới trong cách xây dựng sản phẩm và dịch vụ trong ngành.
  La Sinfonía Vietnam định hướng xây dựng một hệ sinh thái làm việc lý tưởng cho nhân viên nơi tất cả các thành viên La Sinfonía Vietnam luôn có mức thu nhập và quyền lợi hấp dẫn, nơi mọi thành viên của La Sinfonía Vietnam làm việc với đam mê và đóng góp tài năng của mình cho sự phát triển của tập đoàn.
  Giá trị cốt lõi của La Sinfonía Vietnam là phát triển các sản phẩm của mình tại những vị trí đắc địa, được thiết kế tinh tế hài hòa với văn hóa truyền thống; được mang lại bởi những con người chu đáo, sâu sắc (Thoughtful), từ đó tạo ra dịch vụ hoàn hảo vượt trội cho khách hàng (Exceptional). Và quan trọng nhất, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời hấp dẫn nhất (Enchanting) khi đến với La Sinfonía.

  Benefit

  – Thưởng hàng tháng theo hiệu quả công việc.
  – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và có cơ hội phát triển cao.
  – Có cơ hội thăng tiến và thực hiện các ý tưởng của bản thân
  – Hưởng các chế độ và phúc lợi khác theo quy định của công ty

  Industry Type: Product