Masscom

Jobs at Masscom

  About Masscom

  masscom

  Company

  Công ty CP Masscom Việt Nam được thành lập tháng 11 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, Công ty đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục vụ hệ sinh thái gia đình Việt.

  Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, , chăm sóc khách hàng chu đáo; Công ty Masscom mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

  Trong quá trình phát triển và lấy “ tâm” và “ tạo” đã cho ra 2 dòng thương hiệu“ Masstel” “Massko” nhằm phục vụ hệ sinh thái gia đình Việt với sự khác biệt của sản phẩm: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những CBNV chuyên nghiệp, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết tiết nhỏ nhất.

  Với phương châm “ Liên tục cải tiến” cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và chúng tôi tạo ra.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của Masscom.

  Lý do tại sao các Developers hiện tại vẫn làm việc tại công ty

  1. Được nâng cao kỹ năng công việc
  2. Thu nhập hấp dẫn
  3. Thưởng theo năng lực

  Benefit

  – Mức lương, thưởng cạnh tranh, phù hợp với năng lực.
  – Môi trường làm việc trẻ, năng động, máy tính lập trình cấu hình mạnh. Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, cơ hội học hỏi các công nghệ mới nhất, cơ hội trưởng thành, tiến thân.
  – Được tiếp cận với những công nghệ mới.
  – Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, gửi xe, công tác…
  – Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
  – Thưởng: thưởng các ngày lễ, Tết; thưởng hiệu quả công việc; thưởng sáng kiến…

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttps://masscom.vn/

  Info(s)

  Quy mô công ty300
  Quốc gia của công tyVietnam
  Loại hình công tyProduct