Nisshin scientia

Nisshin scientia

Nisshin scientia

Japan

Jobs at Nisshin scientia

  About Nisshin scientia

  CÔNG TY:

  Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về phần mềm, có nhiều dự án khác nhau Java, iOS, Android..
  Công ty chúng tôi có môi trường làm việc trẻ trung năng động, có nhiều dự án cần phát triển nên cần tuyển đội ngũ nhân viên không phân biệt độ tuổi, quốc tịch… để cùng chúng tôi xây dựng công ty. Nhận thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng, từ năm 2016 công ty chính thức tuyển dụng kỹ sư IT Việt Nam có trình độ tiếng Nhật tốt và có đủ kinh nghiệm để làm việc ở thị trường Nhật Bản.
  Công ty chúng tôi đặc biệt coi trọng các bạn kỹ sư Việt Nam ở tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. Nếu như bạn là developer trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng biết tiếng Nhật và mong muốn làm việc ở Nhật Bản thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

  PHÚC LỢI:

  – Được hưởng mức lương hấp dẫn: từ 25-70 vạn yên/tháng (tương đương 2500$-7000$/tháng)
  – Công ty có chế độ đãi ngộ tương ứng với định hướng kế hoạch cá nhân của ứng viên (sang Nhật làm việc trong thời gian ngắn hay muốn định cư ở Nhật lâu dài…)
  – Công ty hỗ trợ thủ tục xin visa dài hạn và nhà ở khi đến Nhật, hỗ trợ thủ tục bảo lãnh gia đình và người thân sang Nhật…
  – Tăng lương tùy vào năng lực: 1 lần/năm, mức tăng cạnh tranh
  – Được nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ khác theo luật Nhật Bản (trung bình 120 ngày 1 năm)
  – Công ty có nhiều người nước ngoài như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar… nên có văn hóa công ty năng động, cởi mở
  – Team building hàng quý như ngắm hoa anh đào, tiệc BBQ, marathon, liên hoan cuối năm… và các hoạt động dành riêng cho cộng đồng người Việt Nam.

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  Mức lương cao theo năng lực
  Tiếng Nhật tiến bộ nhanh chóng
  Học hỏi các kỹ thuật hiện đại

  Industry Type: Outsourcing

  Info(s)

  Quốc gia công tyJapan
  Quy mô công ty151-300
  Loại hình công tyOutsource