Oh Vacation

Oh Vacation

Oh Vacation

Đống Đa, Hà Nội

Jobs at Oh Vacation

  About Oh Vacation

  CÔNG TY:

  OH VACATION là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín cung cấp dịch vụ “Sở Hữu Kỳ Nghỉ – Holiday Ownership”- dịch vụ nghỉ dưỡng mới mẻ, độc đáo và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ tại hai địa điểm được yêu thích nhất bởi du khách trong và ngoài nước: Căn hộ bờ biển Naman Retreat & Cocobay – khu phức hợp giải trí hàng đầu, với vị trí đắc địa nối giữa Đà Nẵng và Hội An.
  OH VACATION được đầu tư bởi tập đoàn đa ngành, có thế mạnh về bất động sản, giải trí uy tín Empire Group với hơn 25 năm kinh nghiệm, được chứng nhận dịch vụ chất lượng bởi hàng loạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế do các hội đồng giám khảo chuyên môn, người sử dụng bình chọn. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản & vận hành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Empire Group đã thành công vang dội với mô hình Naman Retreat được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao tầm quốc tế.

  PHÚC LỢI:

  ● Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, gửi xe, hưởng 85% lương trong thời gian thử việc.
  ● Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động
  ● Hưởng bảo hiểm (Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp) chế độ đầy đủ theo quy định của luật lao động
  ● Có cơ hội làm việc một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, tập đoàn Empire, Chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng.

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Quy mô công ty500-900
  Loại hình công tyTrách nhiệm hữu hạn