Rever

Jobs at Rever

  About Rever

  Company

  Rever là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Rever phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

  Với sứ mệnh Thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản, Rever liên tục mở rộng và không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng. Chuyên viên Rever – được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất.

  Quy mô hiện tại, Rever thu hút gần 500 nhân sự cộng tác ở tất cả các bộ phận như Commercial, Operations, Marketing, Teach&Product. Rever chọn 5 giá trị cốt lõi để xây dựng và phát triển đội ngũ:

  Lý do tại sao các Developers hiện tại vẫn làm việc tại công ty

  1. Sản phẩm đang mở rộng (Internal và External)
  2. Môi trường thân thiện, đầy đủ tiện nghi.
  3. Thu nhập theo năng lực.

  Benefit

  Thu nhập: 15 – 20tr/tháng (có thể thương lượng theo năng lực)
  Sản phẩm: Nội bộ (Phòng ban và nhân viên sử dụng) và Bên ngoài (Khách hang, môi giới Rever và môi giới bên ngoài)
  Môi trường làm việc: Start up công nghệ trẻ, năng động, mô hình mới (ứng dụng công nghệ trong môi giới BDS), không gian làm việc mở, con người thân thiện.
  Dụng cụ làm việc: Máy tính cá nhân, màn hình
  Phúc lợi khác: Bảo hiểm PVI cho nhân viên cộng tác từ 1 năm, Bảo hiểm PVI cho 1 người thân đối với nhân viên cộng tác từ 3 năm. Điều kiện làm việc tiện nghi. Lớp học Zumba rèn luyện sức khỏe, hỗ trợ phí gửi xe, …
  Chính sách nghỉ lễ tết, lương tháng 13, BHXH theo luật lao động, …
  Lộ trình đào tạo: CTO và quản lý có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt, định hướng. Kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như Zalo, Zing MP3, Zing TV, …

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttps://rever.vn/

  Info(s)

  Quốc gia công tyVietnam
  Loại hình công tyProduct
  Quy mô công ty300 - 500 nhân viên