Sam Global

Sam Global

Sam Global

District 1, Ho Chi Minh

Jobs at Sam Global

  About Sam Global

  Sam Global

  CÔNG TY:

  CÔNG TY TNHH SAM GLOBAL

  SAM GLOBAL là công ty cung cấp Giải pháp Công nghệ và các Dịch vụ Outsourcing cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử.

  Về mảng Outsourcing, công ty cung cấp nhân lực và cơ sở hạ tầng công nghệ cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trên internet. Phần lớn khách hàng là công ty về dịch vụ Visa có nhu cầu thuê ngoài Customer Service Center.

  Về mảng giải pháp công nghệ công ty cung cấp các gói dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện kinh doanh trên internet bao gồm tên miền, xây dựng website, bảo mật website, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO). Cũng như tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai các giải pháp công nghệ đa quốc gia như Gsuit của Google, Amazon Web Service của Amazon và Zoho One của Zoho Corp.

  Sử dụng ngôn ngữ PHP, PHP framework (Laravel, CodeIgniter) để phát triển các dự án mã nguồn mở của công ty.
  Áp dụng công nghệ Amazon Service vào hệ thống công ty.
  Phát triển thiết kế ứng dụng website bảo mật cao với Amazon Service.
  Tham gia vào việc lên ý tưởng, kế hoạch, coding…. cho những project mới.
  Thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng các kiến thức mới vào sản phẩm của công ty. Chắc chắn, khi tham gia vào những project của cty, kỹ năng của bạn sẽ ngày càng tiến bộ.

  PHÚC LỢI:

  Môi trường làm việc thoải mái với văn phòng thoáng mát. Luôn có các món ăn nhẹ và nhiều loại thức uống để dùng tùy thích, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao hiệu suất trong công việc. Kệ sách đầy ắp cho bạn lựa chọn để vừa giải trí vừa nạp thêm kiến thức bổ ích.
  Có đầy đủ những chế độ bảo hiểm, chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước. Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi đặc biệt khác để nhân viên có thể yên tâm làm việc cống hiến lâu dài.
  Môi trường năng động cùng các thành viên dễ mến luôn chào đón các bạn gia nhập vào ngôi nhà chung. Công ty trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn, để cùng nhau tạo nên giá trị.
  Ngoài ra, tại Sam Global, nhân viên luôn được khuyến khích và tạo điều kiện để phát triển năng lực, học hỏi cái mới, nâng cao kỹ năng của bản thân. “Nâng cao giá trị của bản thân bạn song hành cùng sự lớn mạnh của công ty”.

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  Môi trường làm việc năng động
  Chế độ lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh
  Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc giaViet Nam
  Quy mô1-50
  Loại hìnhProduct