SEATECH

SEATECH

SEATECH

Thanh Xuan, Ha Noi

Jobs at SEATECH

  About SEATECH

  CÔNG TY:

  Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: Tài chính, Thương mại điện tử.
  Được thành lập vào năm 2007 bởi các đối tác có tiềm lực về Công nghệ và Tài chính cùng với các chuyên gia được đào tạo tại các trường Đại học chuyên ngành của Việt Nam và các nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ…, Seatech là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Thương mại điện tử, Dịch vụ Tài chính công.
  Công ty CP CNTT Đông Nam Á (Seatech) đang có những bước đột phá mạnh mẽ, mở rộng thị trường, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thu hút nhân tài, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn chào đón những thành viên có năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

  PHÚC LỢI:

  – Thu nhập thỏa thuận, tương xứng với năng lực và đóng góp.
  – Môi trường trẻ trung, năng động, điều kiện làm việc hiện đại, văn minh
  – Team Building, Tiệc sinh nhật công ty, Tiệc tổng kết năm, tiệc sinh nhật hàng tháng, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa v.v… được tổ chức thường xuyên quanh năm
  – Được tham gia nhiều khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, công ty hỗ trợ kinh phí thi chứng chỉ chuyên ngành phục vụ cho công việc.
  – Cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ có năng lực.
  – Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành và các chính sách đãi ngộ tốt. Được công ty mua gói bảo hiểm sức khỏe với mức bảo lãnh viện phí lên đến 180tr/năm.

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  – Môi trường làm việc thoải mái
  – Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện, support
  – Công ty tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, đặc biệt là người mới, môi trường rất phù hợp cho các bạn trẻ mới ra trường

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Quy mô công ty151-300
  Loại hình công tyProduct