Soft Việt

Soft Việt

Soft Việt

Ha Noi

Jobs at Soft Việt

  About Soft Việt

  CÔNG TY:

  Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet

  Bắt đầu với sứ mệnh: Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet SOFT VIET được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

  SOFT VIỆT luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ CNTT và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao và đóng góp cho đất nước và cộng đồng.
  SOFT VIỆT đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  – Môi trường làm việc thân thiện
  Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành tạo nên một môi trường làm việc không phân biệt vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên Soft Việt nơi “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”.

  – Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài.
  Xây dựng môi trường trọng người tài là tâm niệm mà chúng tôi luôn hướng tới. Trở thành thành viên của Soft Việt, bạn còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo, … giúp phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được với các yêu cầu và thách thức trong công việc.

  – Phúc lợi
  Soft Việt cam kết những chính sách phúc lợi của công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và cống hiến.

  “Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một môi trường lành mạnh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của giới trẻ Việt Nam.”

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttp://softviet.info

  Info(s)

  Quốc giaViet Nam
  Quy mô1-50
  Loại hìnhProduct