Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group

51 KINH DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 6, TP. HCM

Jobs at Thắng Lợi Group

  About Thắng Lợi Group

  CÔNG TY:

  Thành lập từ năm 2010 với quy mô 10 nhân sự, đến nay, Thắng Lợi Group đã trở thành nhà phát triển và xây dựng bất động sản chuyên nghiệp với hơn 300 nhân sự làm việc tại 5 công ty thành viên và các chi nhánh. Thắng Lợi Group đã phát triển 10 dự án khu dân cư như: Thắng Lợi Riverside Market, Phố chuyên gia Thuận Đạo Residence, Khu đô thị An Nhiên Garden, Khu dân cư Phúc Giang, Khu đô thị Hưng Gia Garden City, Thắng Lợi Central Hill,… Tỷ lệ lấp đầy dân cư về sinh sống đạt mức tăng trưởng hơn 10 % mỗi năm và giá trị bất động sản tăng trung bình 22% mỗi năm, liên tục trong 8 năm qua.
  Với triết lý kinh doanh tử tế, luôn lấy sự hạnh phúc của khách hàng là trách nhiệm là sự sống, Thắng lợi không ngừng nỗ lực để trở thành chủ đầu tư – nhà phát triển bất động sản tận tâm và chuyên nghiệp với chuỗi giá trị khép kín, từ phát triển quỹ đất, xây dựng và vận hành khai thác.
  Để có được đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết như hôm nay, Thắng Lợi đã luôn thấu hiểu được rằng, nguồn nhân lực làm việc tại công ty chính là nền tảng cốt lõi tạo nên sự thành công và phát triển bền vững. Vì vậy, Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ Tuyển dụng Thắng Lợi Group luôn không ngừng hoàn thiện quy trình tuyển dụng, luôn tìm cách thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nhân sự nhằm tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi và hài lòng của ứng viên khi ứng tuyển và làm việc.
  Đến với Tuyển dụng Thắng Lợi Group – chính là đến với cơ hội tỏa sáng dành cho những tài năng của Việt Nam.
  Trân trọng!

  PHÚC LỢI:

  Được hưởng 14 tháng lương 1 năm.
  Được thưởng theo kết quả kinh doanh từ 2 – 4 tháng lương 1 năm.
  Được thưởng cổ phần theo chính sách ESOP của Cty, khoảng 2 tháng lương 1 năm.
  Được hưởng chính sách ưu đãi đầu tư nội bộ với tỷ suất lợi nhuận từ 30% – 60%/năm.
  Được tài trợ 100% học phí các khóa học theo chính sách đào tạo của Cty.
  Được tài trợ 100% gói bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Daiichi Life từ Trưởng phòng trở lên

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Quy mô công ty51-150
  Loại hình công tyProduct