Thiên Hoàng

Thiên Hoàng

Thiên Hoàng

Ha Noi

Jobs at Thiên Hoàng

  About Thiên Hoàng

  CÔNG TY:

  Công ty Cổ phần giải pháp Thiên Hoàng được thành lập năm 2007 có trụ sở chính tại Tầng 22, Toà nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi đã được kiểm chứng và đánh giá cao bởi các khách hàng là các Bộ, Ban ngành, UBND các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Với một đội ngũ gồm hơn 100 chuyên gia ưu tú đã có từ 9 đến 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và quản lý, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cao cho các dự án công nghệ thông tin.
  Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai thành công các dự án Phần mềm, Tích hợp hệ thống, Tư vấn, Cung cấp thiết bị và dịch vụ IT cho Bộ Tài chính, Bộ Công an, Thanh Tra chính phủ, Bộ Nông nghiệp, Bộ Công thương, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, các công ty Chứng khoán, Trường ĐH Cao đẳng, Tập đoàn dầu khí VN, các công ty đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam.

  PHÚC LỢI:

  Chế độ lương – thưởng phúc lợi xã hội khác
  o Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6, 8h30 đến 17h30.
  o Nghỉ phép: 12 ngày/năm
  o Nghỉ lễ, nghỉ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ hiếu hỉ: theo quy định chung của luật Lao động.
  o BHXH, BHYT, BHTN cho 100% cán bộ sau thời gian thử việc.
  o Đánh giá nhân sự và điều chỉnh lương: định kỳ 1 năm 2 lần.
  o Chính sách thu hút và đãi ngộ nhân tài.
  o Chính sách ưu đãi đối với nhân viên có thâm niên làm việc tại công ty.
  o Thu nhập: lương tháng 13; thưởng theo dự án, thưởng theo kết quả kinh doanh và mức độ đóng góp; thưởng theo năng lực và mức độ hoàn thành công việc của từng thành viên – đánh giá hàng tháng và trả thưởng theo quý; thưởng các ngày lễ lớn.
  o Chế độ nghỉ mát, du xuân, liên hoan cuối năm cho nhân viên và gia đình.
  o Các hoạt động giao lưu bóng đá, golf, văn nghệ…
  o Chính sách đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cho nhân viên. Hỗ trợ 100% kinh phí học và thi các chứng chỉ chuyên môn.

  Industry Type: Product