TINO GROUP JSC

Jobs at TINO GROUP JSC

  About TINO GROUP JSC

  TINO GROUP JSC

  CÔNG TY:

  🔰 Dịch vụ hosting: Cloud Hosting SSD, Business Hosting SSD, SEO Hosting SSD, Unlimited Hosting.
  Không chỉ chọn phần cứng cao cấp hàng đầu CPU E5 2683/2699 v3/4 – Cloud Storage 100% SSD Enterprise, Litespeed Web Server, backup hàng ngày, TinoHost còn sử dụng giải pháp bảo vệ website khỏi mã độc số 1 thế giới – Imunify360, hỗ trợ Memcached và Redis cache service thông qua giao thức Unix socket.
  🔰 Dịch vụ máy chủ: Cloud VPS, VPS giá rẻ, Dedicated server, …
  Với hệ thống được xây dựng theo trải nghiệm riêng của người sử dụng, TinoHost đã tạo ra những chức năng gần như là tự động và dễ dàng cho các quản trị viên. Tất cả dịch vụ máy chủ tại TinoHost.com có giá rẻ nhất với cấu hình mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.
  🔰 Dịch vụ tên miền
  TinoHost cung cấp tên miền quốc gia .VN và tên miền quốc tế với mức phí ưu đãi nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Ở đâu rẻ hơn, liên hệ ngay với TinoHost để nhận ưu đãi.
  Sản phẩm của TinoHost bán được trên toàn cầu, không giới hạn ở Việt Nam. Bạn sẽ toàn quyền quản lý, hệ thống bảo mật 2 lớp xác thực qua điện thoại.
  Để hỗ trợ tốt nhất cho anh chị SEO-ER chuyên nghiệp, TinoHost có dịch vụ Mua domain theo gói. Khi mua một lúc nhiều Extension (tld) khác nhau, người dùng sẽ được nhận mức giá siêu ưu đãi.
  👉 7 lý do tại sao bạn nên chọn TinoHost?
  1. Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền và email doanh nghiệp, TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút. Đây là cam kết tuyệt đối mà chưa có nhà cung cấp nào dám đảm bảo.
  2. 7 ngày dùng thử không cần thanh toán. Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu quý khách không hài lòng.
  3. Cơ hội sử dụng VPS giá rẻ: sở hữu thông số VPS có IOPS lớn đi kèm DirectAdmin với giá thành thấp nhất thị trường.
  4. Gói Unlimited Hosting cung cấp nền tảng lưu trữ không giới hạn mang đến những khả năng vượt trội cho website. Quản lý lưu trữ hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp phát huy tối đa tiềm năng và nội lực sẵn có.
  5. Tên miền giá thấp nhất Việt Nam.
  6. Cấu hình mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.
  7. Liên tục đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng: phát triển dựa trên nền tảng Cloud Storage, giải quyết hoàn toàn vấn đề lây lan mã độc trên cùng 1 hệ thống máy chủ với Imunify360 và Cloudlinux, tối ưu tốc độ khi hỗ trợ Memcached/Redis qua Unix socket, …
  Với mong muốn mang đến cho người dùng website cảm giác trải nghiệm tốt nhất, TinoHost được xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi: đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, chú trọng đào tạo nhân sự “có tâm và có tầm”. Không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ, TinoHost tự tin mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến, tạo ra những giá trị kinh doanh nhất định cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trong hành trình vươn mình ra thế giới.
  Sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, bạn đã sẵn sàng chưa?

  PHÚC LỢI:

  – Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, gym/bơi miễn phí, thu nhập cao hơn thị trường.
  – Lương thưởng, lương tháng 13, BHYT/BHXH đầy đủ, phép 12 ngày/năm, chỉ làm việc 40h/tuần không OT.
  – Thoả sức phát triển kỹ năng, sáng tạo.
  – Vị trí then chốt và quan trọng, tương lai sẽ thành một key person của Tino Group, hưởng thêm cổ phần của công ty.

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc gia công tyVietnam
  Loại hình công tyProduct
  Quy mô công ty51 - 150