Trường Đại học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Jobs at Trường Đại học Phenikaa

  About Trường Đại học Phenikaa

  CÔNG TY:

  Trường ĐH Phenikaa được thành lập vào ngày 10/10/2007 với tên ban đầu là Trường ĐH Thành Tây. Khi ấy, trường có 5 ngành đào tạo gồm: công trình, quản trị kinh doanh, sinh học, lâm nghiệp và công nghệ thông tin. Trong giai đoạn 2010 – 2014, Trường tiếp tục mở các ngành dược, điều dưỡng, tài chính – ngân hàng và kế toán.

  Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, năm 2018, Trường chính thức đổi tên thành Trường ĐH Phenikaa.

  Với môi trường học thuật và chuyên nghiệp, đề cao sức lao động và sáng kiến của nhân viên, giảng viên, Trường Đại học Phenikaa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy/ cô giảng viên có được thời gian và không gian để hoàn thành công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học của mình.

  Bên cạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đào tạo là hoạt động được ưu tiên hàng đầu và có nhiều đổi mới tích cực. Khuyến khích và tôn trọng các ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá, lấy Khoa học cơ bản làm nền tảng vững chắc, Trường ĐH Phenikaa hướng tới một trường đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu và hướng nghiệp với mục tiêu vào Top 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 20 năm.

  PHÚC LỢI:

  Môi trường giáo dục, làm việc cùng các thầy/ cô và kỹ sư phần mềm là giảng viên khoa Công nghệ thông tin và Quản lý Trung tâm Công nghệ Thông tin.
  Hưởng mức lượng cạnh tranh. ( Upto 20tr/ tháng)
  Quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao.
  Thưởng trong các dịp lễ, tết
  Các đãi ngộ hấp dẫn khác của Trường và Tập đoàn Phenikaa.

  Industry Type: Product

  Contact Info

  Websitehttp://phenikaa-uni.edu.vn/

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Loại hình công tyProduct
  Quy mô công ty501 - 1000