Unicloud Group

Unicloud Group

Nam Từ Liêm

Jobs at Unicloud Group

  About Unicloud Group

  • Unicloud Group
  • Unicloud Group
  • Unicloud Group

  CÔNG TY:

  Unicloud Group Tiền thân là Công ty CP Đầu tư Thương mại Sunshine Tech thuộc Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) được thành lập ngày 12/06/2016, Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Unicloud hiện có hơn 500 thành viên tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh TP HCM, cùng 2 công ty con là Unicloud Investment và Nanochip.

  Unicloud sở hữu một hệ sinh thái Công nghệ toàn diện ứng dụng phủ khắp các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như Tài chính Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản, Smart & IoT, Kinh tế chia sẻ, Chính phủ điện tử, Unicloud luôn trăn trở với các thách thức thực tế và luôn cải tiến và cập nhật các giải pháp hàng ngày.

  Tầm nhìn hướng đến Top 10 SEA và TOP 500 Tập đoàn Công nghệ Thế giới với 5,000 nhân sự tại ít nhất 10 quốc gia trên toàn cầu. Unicloud Group xây dựng môi trường khuyến khích nhân sự tìm tòi, chủ động nghiên cứu phát triển bản thân, người Unicloud không ngừng học hỏi để thích nghi với mọi thay công nghệ để luôn ở vị trí dẫn đầu. Mọi giải pháp Unicloud đưa ra luôn đề cao sự sáng tạo, sở hữu nhiều sáng chế tầm cỡ thế giới.

  Unicloud chờ đón các nhân sự tiềm năng cùng tham gia giải quyết các bài toán khó, mang đến giá trị thực cải thiện chất lượng sống không chỉ của người Việt mà của toàn Thế giới.

  Song hành cùng sự thành công của UNICLOUD là các đối tác chiến lược quan trọng như Tập đoàn Sunshine – Tập đoàn kinh tế đa ngành; Tập đoàn Bất động sản và Công nghệ tài chính KSFinance (KSF); Công ty Cổ phần Xây dựng Smart Construction Group (SCG); Tập đoàn Truyền thông và Giải trí quốc tế ODE; Đơn vị phát triển Bất động sản hàng hiệu Sunshine Homes (SSH).

  PHÚC LỢI:

  *Đãi ngộ (lương, thưởng, review lương)

  -Mức lương hấp dẫn lên tới 1800$ và xét tăng lương định kỳ hằng năm.
  -Lương tháng 13, thưởng performance cuối năm và đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN, Thai sản,…, nghỉ 12 ngày phép năm, các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.
  -Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn.
  -Được hưởng các chế đội phúc lợi khác của Tập đoàn.

  *Cơ hội thử thách và phát triển

  -Cơ hội được làm việc tại công ty công nghệ với hàng loạt dự án hấp dẫn về tài chính, ngân hàng, chứng khoán, IoT,…
  -Cơ hội được tiếp cận, đào sâu những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất với tập khách hàng đa ngành và những dự án mới mẻ trên thị trường.
  -Được dẫn dắt, hỗ trợ bởi team lead/chuyên gia ưu tú, đầu ngành trong lĩnh vực.
  -Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá.

  *Văn hoá môi trường làm việc

  -Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, công bằng, kỷ luật.
  -Văn phòng xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  -Tham gia gắn kết với tập thể, tổ chức với các hoạt động team building thú vị, các clb đá bóng, rubik, esport,…các party liên hoan của Công ty (sinh nhật, lễ Tết,…).

  TOP 3 LÝ DO IT DEV CHỌN CHÚNG TÔI:

  1. Công ty Công nghệ Product đa ngành : Hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp, Tài chính – ngân hàng, Fintech, Smart City, VR
  2. Thử việc 01 tháng, 100% Lương
  3. Sử dụng các công nghệ mới nhất : .Net core, Docker, Kubernetes, ELK, Kafka, MySQL, Oracle, Gitlab CI, Jenkin, Microservice…

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Loại hình công tyProduct
  Quy mô công ty500 - 1000