ZIN VIỆT NAM

ZIN VIỆT NAM

ZIN VIỆT NAM

Hà Đông, Hà Nội

Jobs at ZIN VIỆT NAM

  About ZIN VIỆT NAM

  CÔNG TY:

  Bắt đầu bước vào thị trường vào năm 2018, với những cố gắng thay đổi chính mình, Công ty TNHH Zin Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh cung cấp các linh phụ kiện điện thoại, ipad,…
  Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Zin Việt Nam đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Zin Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được chúng tôi lựa chọn phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín và trên hết là vô cùng “độc lạ”.
  Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng thị trường thiết bị di động. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng smartphone. Các sản phẩm linh kiện điện thoại được Zin linh kiện cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng hợp lý.

  Benefit

  – Mức lương cạnh tranh, tăng theo năng lực: Lương Cb 8.000.000 đến 10.000.000đ
  – 3 tháng review lương 01 lần.
  – Được làm việc trong môi trường 9x trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động.
  – Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép theo quy định của nhà nước.
  – Thưởng tháng lương thứ 13, được thưởng các dịp lễ Tết, được thưởng theo kết quả công việc.

  Industry Type: Product

  Info(s)

  Quốc gia công tyViệt Nam
  Quy mô công ty150
  Loại hình công tyProduct